Đại Hội Liên Đội trường THCS An Thịnh năm 2019-2020

Ngày 19/10/2019 Liên đội trường THCS An Thịnh tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Tuyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi đoàn, các giáo viên chủ nhiệm,  cùng với 40 đội viên, đại diện cho 456 đội viên trong liên đội.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động do bcacsHans Thị Hằng chi đội  9A trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn Nguyễn Trúc Quỳnh chi đội 6A trình bày.

Đến dự với đại hội, thầy giáo Nguyễn Đình Tuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 13 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Buif Thị Huyền - Chi đội 9A

2. Bạn:  Đỗ Thị Linh - Chi đội 9B

3. Bạn: Hans Thị Mến - Chi đội 9C

4. Bạn Nguyễn Thảo Hà - Chi đội 9D

5. Bạn Trần Thị Thúy Nga - Chi đội 8A

6. Bạn:  Bùi Văn Duẩn - Chi đội 8B

7. Bạn Nguyễn Thị thu Trang - Chi đội 8C

8. Bạn:  Tạ Thị Vân - Chi đội 7A

9. Bạn: Nguyễn Văn Khỏe- Chi đội 7B

10. Bạn: Dương Thị Trà My- Chi đội 7C

11. Bạn: Nguyễn Trúc Quỳnh- Chi đội 6A

12. Bạn: Nguyễn Thanh Tú- Chi đội 6B

13. Bạn: Hán Văn Thanh- Chi đội 6C.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội;

Tác giả: Nguyễn Thị Tập
Năm 2019 : 4.610