Em yêu lịch sử Việt Nam

Ngày 26 tháng 11 năm 2018 vừa qua, ban giám hiệu trường Tiểu học Đoàn Kết cùng tập thể giáo viên và học sinh các khối của trường đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Em yêu lịch sử Việt Nam” thành công rực rỡ. Chương trình có sự tham gia của toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em học sinh có cơ hội được tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà.

Mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ giao lưu vô cùng đặc sắc của các em học sinh, chương trình không chỉ tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày sinh hoạt dưới cờ thứ hai đầu tuần mà còn là cầu nối kết nối các em tới gần hơn với những kiến thức về lịch sử, giúp các em tìm hiểu kỹ hơn và truyền cho các em đạo lý uống nước nhớ nguồn đầy tự hào của dân tộc.

Với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” được Nhà trường thực hiện, chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Em yêu lịch sử Việt Nam” không chỉ là sân chơi hữu ích dành cho các em học sinh mà còn tạo ra những giờ phút thư giãn thoải mái để các em có thể bước vào tuần học mới một cách hiệu quả nhất.

Nhờ có các chương trình văn nghệ lý thú cùng những kiến thức bổ ích được chia sẻ trong chương trình, các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết đã phần nào được nâng cao nhận thức của mình về lịch sử nước nhà cũng như mở rộng tình yêu, niềm tự hào và kính trọng đối với thế hệ cha ông đúng như lời Bác hồ dạy:

“ Dân ta phải biết sử ta

Cho tường gốc tích nước nhà Việt nam”

Ban giám hiệu trường Tiểu học Đoàn Kết sẽ tiếp tục phát huy và tổ chức thêm nhiều chương trình sinh hoạt dưới cờ với các chủ đề khác nhau nhằm tạo ra cho các em một sân chơi bổ ích, vui vẻ cũng như truyền đến cho các em học sinh thêm nhiều kiến thức thiết yếu hơn nữa.

Cô giáo Nguyễn Thị Bích - gvcn 3A2

Năm 2019 : 4.849